THÀNH VIÊN CHÍNH THỨC CỦA HIỆP HỘI LOGISTICS TP.HCM (HLA)

Kết nối, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm trong cộng đồng hệ sinh thái Logistics Việt Nam và quốc tế. Nâng cao chất lượng đào tạo, trải nghiệm khi tham gia các chương trình đào tạo do Hiệp hội tổ chức và giới thiệu.

THAM QUAN, TRẢI NGHIỆM, THỰC TẬP​
TẠI CÁC DOANH NGHIỆP HÀNG ĐẦU ​

Sinh viên được tham gia các học kỳ trải nghiệm quốc tế, học kỳ doanh nghiệp tại các tập đoàn đa quốc gia, công ty xuất nhập khẩu, công ty Logistics, cảng và kho hàng lớn…

PHÒNG HỌC HIỆN ĐẠI CƠ SỞ VẬT CHẤT ĐẲNG CẤP

UMT đầu tư phòng học hiện đại, cơ sở vật chất đẳng cấp, thiết kế kiến trúc và xây dựng theo mô hình các trường đại học danh tiếng thế giới, khơi nguồn tự do sáng tạo.

CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC KHAI PHÓNG CHỈ CÓ TẠI UMT

Sinh viên không chỉ học kiến thức, mà còn học “cách học, cách tư duy, cách thích ứng”. Giảng viên không chỉ là người dạy, mà còn là người hướng dẫn, truyền cảm hứng.

Mã ngành​
7510605​

Thời gian đào tạo​
3,5 năm

Văn bằng​
Cử nhân Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng​

Tổ hợp môn ​xét tuyển​
A00, A01, D01/D03, D07​

Mục tiêu trọng điểm của ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng tại UMT là đào tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cao theo chuẩn quốc tế nhằm đáp ứng nhu cầu tuyển dụng từ các tập đoàn, doanh nghiệp lớn trong lĩnh vực kho vận, xuất nhập khẩu, Logistics và quản trị chuỗi cung ứng. Chương trình đào tạo được cập nhật liên tục cùng với hoạt động huấn luyện thực tiễn trong môi trường doanh nghiệp đa quốc gia dưới sự cố vấn từ các chuyên gia đầu ngành và chủ doanh nghiệp. ​ Sinh viên được trang bị khối kiến thức chuyên môn và kỹ năng chuyên sâu đang có nhu cầu cao trên thị trường như: Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng; thương mại điện tử; mô hình, chiến lược kinh doanh quốc tế và quản trị thương hiệu; quản trị xuất nhập khẩu, đàm phán thương mại quốc tế. Đồng thời, các bạn được học các học phần tương thích trong chương trình của FIATA (Liên đoàn các Hiệp hội Giao nhận quốc tế).

CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP HẤP DẪN:

• Nhân viên hoạch định sản xuất​
  • Nhân viên thu mua, quản trị nguyên vật liệu
  • Nhân viên kho bãi, vận tải, phân phối​
  • Chuyên viên tư vấn và phân tích chuỗi cung ứng​
  • Chuyên viên quản trị Logistics​
  • Chuyên viên quản trị thông tin trên chuỗi​

TRẢI NGHIỆM SINH VIÊN PHONG PHÚ:

• Tham gia hội thảo, Workshop, Talkshow, lớp học chuyên đề với chuyên gia đầu ngành. ​
  • Trải nghiệm các câu lạc bộ học thuật, giải trí của Trường và Khoa: CLB Marketing, CLB Âm nhạc GrandeNoir, CLB Truyền thông và Sự kiện, CLB Pixel Studium… ​

CẤU TRÚC CHƯƠNG TRÌNH

Chương trình giảng dạy ngành Logistics và QLCCƯ tại UMT được thiết lập bài bản từ năm nhất đến năm cuối giúp sinh viên có phương pháp tiếp cận kiến thức hiệu quả và đồng bộ, đảm bảo khi tốt nghiệp sinh viên sẽ nắm vững kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm thực tiễn nhằm đáp ứng các yêu cầu của nhà tuyển dụng ​