NHIỀU THÍ SINH TÀI NĂNG CHINH PHỤC HỌC BỔNG DANH GIÁ UMT SAU KỲ THI TỐT NGHIỆP THPT NHẬN QUÀ TẶNG LAPTOP ĐẲNG CẤP TỪ NHÀ UMT

Ngày đăng: 08/07/2024

Ngày 5 -6 /7/2024 vừa qua, UMT tiếp tục tổ chức Ngày hội Học bổng năm 2024 với không khí tưng bừng và hân hoan của các sĩ tử vừa xuất sắc vượt qua kỳ thi THPT. Đến với Ngày hội, gia đình UMT đã đón tiếp các UMTers tương lai một cách thân thiện và sôi động với nhiều hoạt động trải nghiệm hấp dẫn.

Ngày hội cũng là những đường đua cuối cùng vô cùng gây cấn để chinh phục học bổng UMT trước thềm nhập học đại học năm 2024, do đó tại UMT luôn hừng hực khí thế của các thí sinh mong muốn chinh phục những suất học bổng giá trị của UMT để chứng minh năng lực của bản thân và giảm áp lực tài chính cho gia đình.

Ngày hội có sự tham dự của TS. Huỳnh Bá Lân - Chủ tịch Hội đồng Trường, Hiệu trưởng UMT, Thầy đã đích thân phỏng vấn một số thí sinh có tiềm năng vượt trội, động viên tinh thần và trao nhiều suất học bổng đến các bạn thí sinh tham gia trực tiếp hôm nay.

UMT đã chào đón rất nhiều quý phụ huynh và các bạn trẻ hào hứng đến với UMT:

• Chinh phục nhiều suất Học bổng danh giá ngay tại Ngày hội
  • Tận mắt tham quan Campus xanh, cơ sở vật chất 5 sao hiện đại
  • Trực tiếp trải nghiệm các hoạt động thú vị để hiểu hơn về từng Khoa/Viện

TS. Huỳnh Bá Lân - Chủ tịch Hội đồng Trường, Hiệu trưởng UMT, đã dành thời gian tham dự Ngày hội và tận tay trao nhiều suất học bổng đến các bạn thí sinh có tiềm năng vượt trội trực tiếp tham gia phỏng vấn.

Đặc biệt hơn, những chiếc Laptop đẳng cấp đã gọi tên chủ nhân may mắn của mình. UMT rất vui khi được chúc mừng các bạn nhận được quà tặng giá trị và cực kỳ hữu ích này:

Hồ Thị Mỹ Tiên - Ngành Truyền thông đa phương tiện

Lê Phương Trang - Ngành Thiết kế đồ họa

Đoàn Võ Trung Kiên - Ngành Quản lý thể dục thể thao

Vẫn còn rất nhiều suất Học bổng giá trị và quà tặng đẳng cấp, siêu cưng đang chờ các bạn, hãy đến với UMT và ứng tuyển học bổng, đăng ký xét tuyển ngay nhé: https://xettuyen.umt.edu.vn/dangkyxettuyen

Mọi thắc mắc cần giải đáp liên quan đến tuyển sinh, vui lòng liên hệ:

• Văn phòng Tư vấn Tuyển sinh, Tòa nhà Sáng tạo, Trường Đại học UMT
  • Hotline: (028) 3535 9119