Trải nghiệm Đời sống Sinh viên UMT

Chương trình đào tạo và hoạt động trải nghiệm tại UMT được thiết kế đặc sắc và kết nối toàn diện mang đến cho sinh viên cơ hội để phát triển trọn vẹn và hạnh phúc trong suốt quãng đời sinh viên. UMT hiểu rằng, đời sống sinh viên cần được chăm dưỡng, cân bằng giữa tinh thần và thể chất, do đó ngoài việc chú trọng kiến thức và kỹ năng, rèn luyện thể chất cũng được UMT đặt lên hàng đầu:

Cơ sở vật chất hiện đại, đạt tiêu chuẩn thi đấu bao gồm sân bóng đá đa năng, sân bóng rổ, phòng tập thể hình - yoga, đường chạy bộ ven sông toàn khu… dành riêng cho cộng đồng UMTers, đáp ứng nhu cầu riêng biệt trong học tập và rèn luyện.

Hoạt động Câu lạc bộ đa dạng từ Học thuật, Thể thao - Giải trí đến Văn hóa - Xã hội đáp ứng nhu cầu trải nghiệm đa dạng để sinh viên tích lũy kỹ năng và mở rộng mối quan hệ. CLB Học thuật được dẫn dắt bởi các giảng viên giàu kinh nghiệm và vững kiến thức chuyên môn giúp cho sinh viên từng bước hiểu rõ về ngành học được ứng dụng vào công việc thực tế, kết nối với những cộng đồng học thuật có cùng mục tiêu phát triển. CLB Thể thao - Giải trí và Văn hóa - Xã hội tạo sân chơi cho sinh viên vừa phát huy tính sáng tạo, vừa xây dựng tinh thần đồng đội, duy trì sức khỏe và cơ thể dẻo dai.

Công việc tại trường như Trợ giảng, Gia sư , Đại sứ Hướng nghiệp UMT và hàng trăm công việc cộng tác viên tại UMT Lab, Thư viện, CNTT (IT Support), UMT Market… tạo cơ hội cho sinh viên được trải nghiệm đa dạng các vị trí công việc cũng như tham gia vào các hoạt động phục vụ cộng đồng để phát triển kỹ năng tổ chức, lập kế hoạch hoạt động và theo dõi ngân sách, xây dựng tinh thần làm việc nhóm và kỹ năng quản lý.