UMTERS HÀO HỨNG THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH TRẢI NGHIỆM QUỐC TẾ - HÀNH TRÌNH TRỞ THÀNH CÔNG DÂN TOÀN CẦU

Ngày đăng: 17/05/2024

UMTers ơi, Thái Lan gọi!!! Chúng ta có một chiếc hẹn vô cùng thú vị và hấp dẫn từ ngày 27/5 – 14/6 tới đây. Các bạn sinh viên UMT (Khoa Kinh doanh và Khoa Công nghệ) sẽ chính thức tham gia Chương trình trải nghiệm quốc tế và hội nhập đầu tiên tại Thái Lan. Và điểm đến chính là Trường Đại học Burapha (BUU) nổi tiếng của xứ sở chùa Vàng.

Chuyến đi này có gì đặc biệt, bạn biết chưa?

Khám phá Trường Đại học Burapha

Nằm ở thành phố Chonburi xinh đẹp, Burapha là 1 trong 8 trường đại học công lập lớn nhất Thái Lan và là thành viên của Hệ thống Đại học ASEAN. Thành lập năm 1955, không chỉ nổi tiếng với môi trường học tập hiện đại và quốc tế, Trường còn rất đa dạng về ngành học và các hoạt động ngoại khóa. Burapha cung cấp nhiều chương trình đại học, thạc sĩ và tiến sĩ trong nhiều lĩnh vực khác nhau; được đánh giá cao về chất lượng giáo dục, cơ sở vật chất và hoạt động nghiên cứu; thu hút rất nhiều sinh viên trong và ngoài nước đến học tập trải nghiệm.

Đến với ngôi trường Burapha, UMTers sẽ có một chuyến Campus Tour đầy thú vị, khám phá cơ sở vật chất hiện đại, khuôn viên cảnh quan ấn tượng, tiếp xúc với giảng viên đầy kinh nghiệm và gặp gỡ các bạn sinh viên mến khách nơi đây.

Tham gia nhiều Lecture, Workshop thú vị

Không chỉ tham quan môi trường học tập hiện đại, UMTers còn có cơ hội tham gia nhiều Workshop để hiểu rõ hơn về văn hóa nước bạn như: trải nghiệm vào bếp chế biến món ăn đặc trưng Thái Lan, tìm hiểu cội nguồn và truyền thống dân tộc, hoạt động thể dục thể thao cùng nhau… Và lần đầu tiên, UMTers được học một phần của môn Ra quyết định trong kinh doanh (Business Decision Making) với giảng viên nước ngoài tại Burapha. Đây chính là dịp tuyệt vời để các bạn mở rộng kiến thức và kỹ năng của mỗi cá nhân.

Company Tour và giao lưu văn hóa

Tham quan thực tế các công ty lớn và nổi tiếng tại Thái Lan là một trong những hoạt động đầy bất ngờ dành cho UMTers khi được trực tiếp chứng kiến quy trình vân hành, không gian làm việc, gặp gỡ chuyên gia đầu ngành. Không chỉ học tập và trải nghiệm, sinh viên UMT còn có cơ hội kết nối và giao lưu với bạn bè quốc tế, mở rộng mạng lưới quan hệ và tiếp thu tinh hoa từ các nền văn hóa khác nhau nhờ vào việc tham gia hoạt động ven biển, tham quan Cung điện Hoàng gia Thái Lan ở Bangkok…

Có thể nói, đây là chuyến đi đáng nhớ của UMTers bởi các bạn vừa được học, được chơi, vừa có cơ hội ngày càng phát triển bản thân, mở rộng tư duy, có góc nhìn đa chiều về môi trường quốc tế. Đặc biệt hơn, đây cũng là một phần trong hành trình trở thành công dân toàn cầu mà UMT luôn mong muốn xây dựng cho sinh viên trong chương trình đào tạo chất lượng của mình.

Flex nhẹ một chút là UMTers sẽ được trao Giấy Chứng nhận hoàn thành Chương trình trải nghiệm quốc tế và hội nhập do UMT và Burapha đồng ký duyệt.

Còn rất nhiều điều hứa hẹn cực kỳ hấp dẫn từ chuyến đi, chúng mình cùng chia sẻ với nhau nhé!