Ngày đăng: 08/08/2024

Ngày 6/8/2024, UMT tổ chức thành công chương trình “UMTers - Đối thoại cùng phát triển”, đây là chương trình thường niên để Nhà trường và sinh viên có cơ hội được ngồi lại cùng nhau, gặp gỡ chia sẻ, lắng nghe và giải đáp thắc mắc trong quá trình học tập, trải nghiệm nhằm nâng cao chất lượng đào tạo và hoàn thiện các công tác vận hành tại UMT.

Buổi đối thoại có sự tham dự của PGS. TS. Lê Văn Nam - Phó Chủ tịch Hội đồng Trường, Thành viên Hội đồng Khoa học và Đào tạo; TS. Trần Lưu Cường - Thành viên Hội đồng Khoa học và Đào tạo; ThS. Bùi Tường Thụy - Thành viên Hội đồng Trường cùng lãnh đạo Khoa, Viện và toàn bộ đơn vị chức năng tại Trường. Với tinh thần cầu thị, mọi ý kiến và đề xuất cũng như chia sẻ từ Nhà trường đều hướng về mục tiêu chung, giúp UMT ngày một hoàn thiện và phát triển.

PGS. TS. Lê Văn Nam - Phó Chủ tịch Hội đồng Trường, Thành viên Hội đồng Khoa học và Đào tạo.

PGS. TS. Trần Đan Thư - Trưởng Khoa Công nghệ.

ThS. Nguyễn Mạnh Cường - Trưởng Phòng Đào tạo.

ThS. Vũ Lê Vân - Phó trưởng Phòng Bảo đảm chất lượng và Phát triển chương trình.

ThS. Võ Đình Văn - Giám đốc Trung tâm ONE UMT.

Thầy Nguyễn Ngọc Nguyên - Giám đốc Phòng Công nghệ thông tin và Chuyển đổi số.

ThS. Bùi Phan Khánh - Trưởng Bộ phận Phát triển năng lực sinh viên.

Cô Đỗ Thị Bích Hà - Trưởng Phòng Tài chính Kế toán.

ThS. Nguyễn Thị Phượng - Phó Giám đốc Trung tâm thông tin thư viện.

Cô Võ Hồ Thục Đoan - Trưởng Bộ phận ONE UMT HUB.

ThS. Lâm Thùy Trang - Trưởng Bộ môn Tiếng Anh.

Thầy Nguyễn Diệm - Trưởng Bộ phận Quản trị Cơ sở vật chất.

Ban Lãnh đạo, Ban Giám hiệu cùng toàn thể GVNV UMT đã có cơ hội lắng nghe sinh viên một cách trực tiếp và chân thành nhất, trong thời gian tới UMT sẽ tiếp tục nỗ lực để xây dựng và phát triển UMT đúng nhất với thông điệp: NGÔI TRƯỜNG HẠNH PHÚC VÀ THÀNH CÔNG.

Ảnh: Bích Ngọc - SV ngành TTĐPT