UMT BÀY TỎ SỰ TRI ÂN SÂU SẮC ĐẾN QUÝ ĐỐI TÁC, DOANH NGHIỆP ĐỒNG HÀNH TRÊN HÀNH TRÌNH KIẾN TẠO HỆ SINH THÁI QUỐC TẾ

Ngày đăng: 11/10/2024

Trong suốt hành trình phát triển và vươn tới những thành tựu mới, Trường Đại học UMT luôn trân trọng quý đối tác, doanh nghiệp là những đơn vị đồng hành không thể thiếu. Việc ký kết thỏa thuận hợp tác (MOU) với nhiều tổ chức, doanh nghiệp không chỉ mở ra cơ hội phát triển mà còn giúp sinh viên UMT tiếp cận môi trường thực tế, phát triển kỹ năng chuyên môn.

Nhiều đối tác, doanh nghiệp đến tham dự và chúc mừng Lễ Khai giảng năm học 2024 - 2025 UMT.

Nhân dịp Lễ Khai giảng năm học 2024 - 2025 và chào đón tân sinh viên khóa 3, UMT đã gửi lời tri ân sâu sắc nhất đến tất cả quý đối tác đã đặt niềm tin và hợp tác. Những đóng góp của quý vị không chỉ giúp Nhà trường phát triển mà còn tạo nên những giá trị to lớn cho cộng đồng sinh viên.

Trong suốt hơn 3 năm hoạt động, UMT hân hạnh được đón tiếp, ký kết và làm việc với nhiều đối tác:

Thông qua các thỏa thuận hợp tác, quý đối tác đã hỗ trợ Trường Đại học UMT thực hiện nhiều chương trình thực tiễn, giúp sinh viên có cơ hội cọ xát, học hỏi và chuẩn bị tốt cho con đường sự nghiệp tương lai. Hàng loạt hoạt động giao lưu, hội thảo, trao đổi sinh viên, học bổng, cơ hội việc làm từ các doanh nghiệp đã tạo nên những bước đệm quan trọng cho sự phát triển toàn diện của sinh viên.

ThS. Vũ Thị Tâm - Phó Tổng Giám đốc, Giám đốc Đào tạo, Công ty TNHH Phát triển Nguồn nhân lực Tân Cảng - STC đại diện phát biểu và gửi lời chúc mừng Lễ Khai giảng năm học 2024 - 2025 đến UMT.

Tại Lễ Khai giảng của UMT, ThS. Vũ Thị Tâm - Phó Tổng Giám đốc, Giám đốc Đào tạo, Công ty TNHH Phát triển Nguồn nhân lực Tân Cảng - STC, đại diện đối tác khẳng định: “Tân Cảng - STC rất hân hạnh là đơn vị đồng hành cùng Quý trường thực hiện sứ mệnh giáo dục và đào tạo cho nguồn nhân lực chất lượng của đất nước. Chúng tôi hy vọng trong tương lai, Tân Cảng - STC sẽ tiếp tục đón các bạn sinh viên UMT với không chỉ trải nghiệm tại Cảng Cát Lái mà còn hiểu sâu hơn về ngành khai thác cảng, Logistics tại các cơ sở của Tân Cảng Sài Gòn dọc khắp đất nước Việt Nam và cả chương trình đào tạo tại nước ngoài như Hà Lan, Đức, Úc, Singapore, Malaysia, Thái Lan... Chúng tôi đánh giá cao chủ trương đúng đắn của Nhà trường trong việc sớm xúc tiến hợp tác với một đơn vị đào tạo thiên về các yếu tố thực hành, thực tế trong giảng dạy như Tân Cảng Sài Gòn nhằm tạo ra môi trường học tập, nghiên cứu mang tính ứng dụng cao, trang bị những kiến thức và kỹ năng làm việc cho sinh viên UMT ngay từ khi còn ngồi trên ghế Nhà trường”.

ThS. Bùi Tường Thụy - Giám đốc Điều hành UMT đại diện tặng hoa và gửi lời tri ân đến ThS. Vũ Thị Tâm.

Chúng tôi tin rằng, với sự đồng hành của quý đối tác, UMT sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ, không ngừng đổi mới để mang lại giá trị bền vững cho cộng đồng và xã hội. Việc ký kết các thỏa thuận MOU, MOA không chỉ là dấu ấn trong quá trình hợp tác mà còn là cam kết của UMT và đối tác cùng nhau kiến tạo tương lai.

Một lần nữa, xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến quý đối tác đã, đang và sẽ tiếp tục đồng hành cùng Trường Đại học UMT. Mong rằng sự hợp tác này sẽ ngày càng bền chặt và mang lại nhiều thành công trong tương lai.