UMT KÝ KẾT HỢP TÁC VỚI CÔNG TY KASALAND - CUNG CẤP, VẬN HÀNH CHỖ Ở CHO SINH VIÊN

Ngày đăng: 08/08/2024

Với mục tiêu cung cấp chỗ ở tiện nghi, cao cấp và an toàn nhất đến sinh viên, ngày 7/8/2024 vừa qua, UMT chính thức ký kết hợp tác với Công ty TNHH Đầu tư và Tư vấn BĐS Kasaland nhằm triển khai quản lý vận hành chỗ ở và các dịch vụ liên quan dành cho sinh viên UMT. Dịch vụ cung cấp chỗ ở từ Kasaland vẫn sẽ đảm bảo chất lượng căn hộ, đầy đủ tiện nghi như những gì UMT đã cam kết đến sinh viên và phù hợp theo mức giá thị trường.

Đại diện UMT: ThS. Bùi Phan Khánh - Trưởng Bộ phận Phát triển năng lực sinh viên.

Đại diện Kasaland: Ông Nguyễn Hoàng Tiến - Trường Ban Quản lý Công ty TNHH Đầu tư và Tư vấn BĐS Kasaland.

Kasaland là đơn vị chính thức, chuyên phân phối các dự án BĐS, cùng các hoạt động tư vấn đầu tư, môi giới, dịch vụ ký gửi, chuyển nhượng BĐS. Không dừng lại đó, với mục tiêu trở thành trung tâm giao dịch BĐS uy tín hàng đầu, Kasaland còn mang đến những giải pháp tốt nhất trong các vấn đề mua bán, tìm kiếm khách hàng, tư vấn thủ tục pháp lý, thuế mua bán, chuyển nhượng, cho thuê trong lĩnh vực BĐS thứ cấp.

Theo thỏa thuận trong ký kết hợp tác, Kasaland sẽ đảm bảo các dịch vụ sau cho sinh viên UMT khi thuê căn hộ:

• Tư vấn, cung cấp thông tin chỗ ở cho sinh viên có nhu cầu thuê.

• Thương lượng, ký kết hợp đồng, thỏa thuận cho thuê và thu phí thuê theo nội dung thỏa thuận.

• Hỗ trợ sinh viên đăng ký, sử dụng các dịch vụ, tiện ích phát sinh trong quá trình sử dụng địa điểm thuê.

• Đăng ký tạm trú cho sinh viên có ký hợp đồng thuê theo đúng quy định pháp luật.

• Kiểm tra việc lưu trú của sinh viên theo định kỳ và khi có yêu cầu của UMT.

• Kiểm tra và giám sát an ninh trật tự, vi phạm nội quy, kỷ luật, tai nạn… và báo cáo cho UMT khi có sự cố phát sinh.

• Các công việc khác phát sinh liên quan đến sinh viên UMT trong quá trình lưu trú tại địa điểm thuê do Kasaland quản lý.

Hy vọng trong thời gian tới, UMTers sẽ có một môi trường sống luôn tiện nghi, an toàn và được hỗ trợ xuyên suốt để các bạn an tâm học tập và phát triển bản thân.