HỘI THAO CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG ĐẠI HỌC UMT LẦN 1 - NĂM 2024: RA QUÂN ĐẦY ẤN TƯỢNG

Ngày đăng: 15/04/2024

Trong tháng Ba vừa qua, hòa vào không khí hân hoan chào mừng Kỷ niệm 3 năm thành lập Trường, công đoàn viên UMT còn hăng hái tham gia các hoạt động thể thao tại Trường và giao lưu chào sân ở Hội thao Liên đoàn Thành phố dành cho khối các trường ĐH-CĐ tại TP.HCM.

Tuy là lần đầu chào sân tại Hội thao Liên đoàn Thành phố, nhưng công đoàn viên UMT đã gây ấn tượng với tinh thần đoàn kết và sức mạnh tập thể với 27 thành viên, tham gia thi đấu 5/6 bộ môn và đạt được Giải Ba môn Nhảy bao bố, vào vòng Bán kết môn Kéo co.

Tiếp nối tinh thần ấy, Hội thao Công đoàn Trường UMT lần 1 - Năm 2024 cũng đã diễn ra thành công tốt đẹp từ ngày 30/3 - 5/4 vừa qua. Toàn trường có 32 vận động viên tham gia 7 bộ môn (3 môn tập thể và 4 môn cá nhân). Công đoàn viên UMT được chia thành 5 đội, gồm:

• Đội 1: Ban Giám hiệu, Tổ Thư ký, Phòng Tài chính Kế toán, Khoa Kinh doanh, Viện KH và QLTDTT
  • Đội 2: Phòng Tuyển sinh và Truyền thông, Bộ phận Mua sắm, Trung tâm Thông tin Thư viện
  • Đội 3: Trung tâm One UMT, Phòng Quản trị CSVC
  • Đội 4: Phòng CNTT và Chuyển đổi số, Phòng Đào tạo, Trung tâm DVSV
  • Đội 5: Phòng Đối ngoại và QLNCKH, Phòng PTCT và BĐCL, Phòng Nhân sự Hành chính, Phòng CTSV

Sau các vòng thi đấu vừa mang không khí gay cấn nhưng cũng tràn đầy tiếng cười, các nhà Vô địch mùa đầu tiên đã lộ diện một cách xuất sắc.

Bộ môn Nhảy dây:

Giải Nhất: Đội 2.

️Giải Nhì: Đội 4.

Giải Ba: Đội 5.

Bộ môn Kéo co:

Giải Nhất: Đội 2.

Giải Nhì: Đội 3.

Giải Ba: Đội 4.

Bộ môn 4 môn chạy phối hợp:

️Giải Nhất: Đội 2.

Giải Nhì: Đội 3.

️Giải Ba: Đội 5.

Giải đồng đội Fairplay: Đội 1.

Bộ môn Cờ tướng:

• Giải Nhất: Thầy Nguyễn Xuân Trọng - P.NSHC
  • Giải Nhì: Thầy Nguyễn Phước Bảo Quỳnh - P.QTCSVC
  • Giải Ba: Thầy Bùi Phan Khánh - TT.DVSV

Bộ môn Cờ vua:

• Giải Nhất: Thầy Nguyễn Xuân Trọng - P.NSHC
  • Giải Nhì: Thầy Trần Minh Tiến - P.TS&TT
  • Giải Ba: Thầy Nguyễn Nhật Duy - P.CTSV

Bộ môn Cờ caro:

• Giải Nhất: Thầy Võ Ngọc Vũ - P.ĐT
  • Giải Nhì: Cô Dương Thùy Linh - P.NSHC
  • Giải Ba: Thầy Lê Minh Thuấn - P.NSHC

Bộ môn Plank Nam:

• ️Giải Nhất: Thầy Nguyễn Diệm - P.QTCSVC
  • Giải Nhì: Thầy Nguyễn Nhật Duy - P.CTSV
  • Giải Ba: Thầy Nguyễn Phước Chung - P.CNTT&CĐS

Bộ môn Plank Nữ:

• Giải Nhất: Cô Lê Thị Như Thùy - P.TS&TT
  • Giải Nhì: Cô Nguyễn Thị Hà Thanh - P.ĐN&QLNCKH
  • Giải Ba: Cô Phạm Thị Huyền - P.NSHC

UMT cũng trân trọng cảm ơn ThS. Nguyễn Thị Bích Ly - Trưởng Bộ môn GDTCThầy Phạm Minh Thành - P.TS&TT đã cố vấn chuyên môn và theo dõi thường xuyên thể lực của các vận động viên trong suốt quá trình thi đấu.

Xin chúc mừng các Đội thi và Thầy Cô UMT đã đạt thành tích cao trong Hội thao Công đoàn Trường UMT lần 1 - Năm 2024. Hy vọng UMTers luôn giữ vững tinh thần nhiệt huyết trong thể dục thể thao, sự đoàn kết và fairplay trong nhiều mùa Hội thao về sau. Chúc Công đoàn Trường UMT phát triển vững mạnh và tạo ra nhiều sân chơi thú vị cho tập thể GVNV, gắn kết đại gia đình UMT luôn hòa hợp.

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ của Hội thao Công đoàn Trường UMT lần 1 - Năm 2024: