ĐẾN HẸN LẠI LÊN, UMTERS HÀO HỨNG “ĐI BỘ ĐỒNG HÀNH NĂM 2024” TẠI PHƯỜNG CÁT LÁI

Ngày đăng: 12/08/2024

Ngày 11/8/2024 vừa qua, Đảng ủy - Ủy ban nhân dân - Ủy ban MTTQ Việt Nam Phường Cát Lái đã tổ chức Chương trình đi bộ đồng hành gây Quỹ “Vì người nghèo” và kinh phí “Hỗ trợ đảm bảo vệ sinh môi trường, Quốc phòng - An ninh” trên địa bàn Phường năm 2024 với sự hào hứng tham gia của hơn 1.000 cư dân, trong đó có GVNV và sinh viên UMT.

Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực chào mừng kỷ niệm 79 năm Cách mạng tháng Tám thành công (19/8/1945 - 19/8/2024) và Quốc khánh 2/9; phát huy truyền thống đoàn kết tương thân, tương ái của nhân dân, mạnh thường quân, cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trong việc chăm lo cho hộ nghèo, cận nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Đồng thời, chương trình còn gây quỹ hỗ trợ kinh phí đảm bảo vệ sinh môi trường, Quốc phòng - An ninh trên địa bàn Phường Cát Lái năm 2024.

Tại Chương trình, Trường Đại học UMT cũng đã đóng góp 10 triệu đồng vào Quỹ “Vì người nghèo”. Tổng số tiền vận động từ các tổ chức, cá nhân đạt gần 900 triệu đồng. Ban Tổ chức đã trao tặng 50 phần quà cho hộ nghèo, người dân có hoàn cảnh khó khăn với số tiền 25 triệu đồng.

Hy vọng mỗi năm, UMTers sẽ luôn duy trì hưởng ứng và nhiệt tình tham gia hoạt động đầy ý nghĩa này tại địa phương.

Ảnh: Vĩnh Tiến - SV ngành CNTT