CHÚC MỪNG SINH VIÊN NGÀNH QUẢN LÝ THỂ DỤC THỂ THAO UMT XUẤT SẮC ĐẠT GIẢI THƯỞNG TẠI HỘI NGHỊ SINH VIÊN NGHIÊN CỨU KHOA HỌC TOÀN QUỐC

Ngày đăng: 18/05/2024

Hội nghị Sinh viên nghiên cứu khoa học toàn quốc về lĩnh vực Thể dục thể thao (TDTT) lần thứ XV được tổ chức tại Trường Đại học Thể dục thể thao TP.HCM vào ngày 17/5/2024, nhằm tạo ra diễn đàn khoa học bổ ích cho sinh viên khối ngành TDTT của Việt Nam. Hội nghị thu hút sự tham gia của gần 80 bài nghiên cứu khoa học của sinh viên đến từ 16 trường trên cả nước.

Sinh viên thuộc các khối ngành TDTT có cơ hội được trình bày kết quả nghiên cứu cũng như cập nhật nghiên cứu khoa học mới nhất của mình tại Hội nghị như: huấn luyện thể thao, giáo dục thể chất, y sinh học TDTT, tâm lý TDTT, quản lý TDTT, kinh tế TDTT, thể thao giải trí, thể thao biển và sức khỏe cộng đồng, công nghệ thông tin và truyền thông thể thao…

TS. Nguyễn Thị Phương Loan - Phó Vụ trưởng Vụ Đào tạo, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du Lịch đã tham dự và phát biểu chúc mừng. Đại diện UMT có sự hiện diện của ThS. Huỳnh Thúy Phương - Phó Chủ tịch Hội đồng Trường, Phó Hiệu trưởng; TS. Bùi Thị Lan Hương - Trưởng Phòng Đối ngoại và Quản lý nghiên cứu khoa học; cùng giảng viên và sinh viên ngành QLTDTT.

Lần đầu tiên tham dự Hội nghị lớn và uy tín tầm quốc gia, các bạn sinh viên Viện Khoa học và Quản lý thể dục thể thao UMT với sự hướng dẫn của giảng viên - TS. Nguyễn Trà Giang và TS. Oliver N. Gomez, đã thể hiện được tài năng và chinh phục 2 giải thưởng giá trị:

Giải 3: Hạng mục Thuyết trình, Sinh viên: Trương Phúc Khánh. Chủ đề: Esports qua góc nhìn của những người chơi thế hệ Gen Z người Việt.

Giải Khuyến khích: Hạng mục Báo cáo Posters, Sinh viên: Hà Bùi Thảo Uyên. Chủ đề: Lỗi tính điểm mà chúng ta đã mắc phải: Tối ưu hóa ước lượng 1RM trong bài tập đẩy với phương pháp tính điểm dựa trên số lần lặp lại và phương pháp chuyển đổi điểm.

UMT cũng hân hạnh là nhà tài trợ 20 chiếc đồng hồ công nghệ thông minh dành tặng các bạn đạt giải, sản phẩm có thể ứng dụng thiết thực vào các lĩnh vực TDTT, công nghệ và đời sống.

Tham gia Hội nghị, UMTers không chỉ có cơ hội cọ xát tranh giải, tích lũy kinh nghiệm nghiên cứu học thuật, góp phần khẳng định uy tín khoa học của UMT; mà còn được giao lưu với sinh viên, giảng viên các trường và kết nối khoa học tại Hội nghị.

Ảnh: Phan Nguyễn Duy Kha