Tin tuyển sinh
HỌC BỔNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC UMT NĂM 2024 DÀNH TẶNG SINH VIÊN TÀI NĂNG
 04-03-2024

Năm 2024, Trường Đại học Quản lý và Công nghệ TP.HCM (UMT) dành tặng tân sinh viên hơn 68 tỷ đồng học bổng hoặc ưu đãi 10% học phí áp dụng toàn khóa. Đặc biệt với học bổng Active, các bạn thí sinh năng động có điểm học bạ từ 6,5 điểm sẽ được trao cơ hội học tập trong môi trường giáo dục tầm vóc quốc tế.

Tin trường
NGÀY HỘI HỌC BỔNG 2024 LẦN ĐẦU TIÊN TẠI UMT, CƠ HỘI NHẬN HỌC BỔNG NÓNG TỔNG TRỊ GIÁ HƠN 68 TỶ ĐỒNG
 26-03-2024

Vào ngày 6/4/2024, lần đầu tiên Trường Đại học UMT tổ chức Ngày hội Học bổng với chủ đề “Cùng UMT, Khai phóng tương lai” nhằm trao học bổng cho học sinh lớp 12 tài năng và năng động, tạo điều kiện cho các em được học tập và phát triển toàn diện trong môi trường giáo dục chuẩn quốc tế. Tổng giá trị học bổng tuyển sinh năm nay lên đến hơn 68 tỷ đồng.

Báo chí nói về UMT
GEN Z CẦN LÀM GÌ ĐỂ XÂY DỰNG PHONG CÁCH BỀN VỮNG?
 05-10-2023

Bạn trẻ cần xác định nhân hiệu, chú ý đến sức bền trong thân - tâm - trí để tự tin trên hành trình xây dựng phong cách cá nhân. Trong thị trường lao động, có năng lực ngang nhau nhưng phong cách cá nhân ấn tượng sẽ là điểm cộng với nhà tuyển dụng.

UMT GREEN FAIR DAY - CÙNG HƯỚNG ĐẾN “NGÔI NHÀ XANH UMT” UMT GREEN FAIR DAY - CÙNG HƯỚNG ĐẾN “NGÔI NHÀ XANH UMT”

Ngày 3/3/2023 vừa qua, UMT tổ chức "UMT Green Fair Day", gieo trồng Hoa Sao nhái, Hoa Hướng dương tại khuôn viên UMT. Chính thức khởi động Dự án Go Green do các bạn sinh viên cùng Trung tâm Dịch vụ sinh viên UMT phát động.

THÍ NGHIỆM VỀ PHỎNG SINH HỌC ĐẦY BẤT NGỜ TỪ BỘ MÔN KHAI PHÓNG DÀNH CHO UMTERS THÍ NGHIỆM VỀ PHỎNG SINH HỌC ĐẦY BẤT NGỜ TỪ BỘ MÔN KHAI PHÓNG DÀNH CHO UMTERS

Các bạn sinh viên UMT đã được tham gia buổi thí nghiệm về tính chất này đối với các bề mặt tự nhiên và nhân tạo với sự hướng dẫn của ThS. Nguyễn Việt Hải và ThS. Nguyễn Thị Ngọc Trinh trong khuôn khổ môn học Khoa học trong cuộc sống vào ngày 23/2/2023 vừa qua.

THÔNG BÁO HỖ TRỢ TIẾP NHẬN ĐĂNG KÝ THI GIẤY PHÉP LÁI XE MÁY HẠNG A1 CHO SINH VIÊN THÔNG BÁO HỖ TRỢ TIẾP NHẬN ĐĂNG KÝ THI GIẤY PHÉP LÁI XE MÁY HẠNG A1 CHO SINH VIÊN

Nhằm tăng cường các dịch vụ hỗ trợ sinh viên UMT, Trung tâm Dịch vụ sinh viên phối hợp với Trung tâm Dạy nghề SaigonBus và Sát hạch lái xe Tân Bình tổ chức thi giấy phép lái xe (GPLX) hạng A1 cho sinh viên toàn trường.

Trường Đại học Quản lý và Công nghệ TP.HCM dự kiến dành 100 suất học bổng cho tân sinh viên với tổng giá trị hơn 8 tỉ đồng.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUẢN LÝ VÀ CÔNG NGHỆ TP.HCM CẤP HỌC BỔNG LÊN TỚI 360 TRIỆU ĐỒNG/SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUẢN LÝ VÀ CÔNG NGHỆ TP.HCM CẤP HỌC BỔNG LÊN TỚI 360 TRIỆU ĐỒNG/SINH VIÊN

Trường Đại học Quản lý và Công nghệ TP.HCM cho biết trong khoá tuyển sinh đầu tiên - năm 2022, trường sẽ dành hơn 8 tỉ đồng để trao học bổng cho 100 sinh viên. Trong đó, học bổng Global lên đến 360 triệu đồng/suất cho toàn khóa đào tạo.

LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC GIỮA TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUẢN LÝ VÀ CÔNG NGHỆ TP.HCM (UMT) VÀ CÔNG TY TNHH MINH LONG I LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC GIỮA TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUẢN LÝ VÀ CÔNG NGHỆ TP.HCM (UMT) VÀ CÔNG TY TNHH MINH LONG I

Ngày 16/3/2022, tại Thành phố Thuận An, Bình Dương, đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác giữa Trường Đại học Quản lý và Công nghệ TP.HCM (UMT) cùng Công ty TNHH Minh Long I với mục tiêu nhằm thúc đẩy mối quan hệ quan trọng trong hệ sinh thái: Nhà trường - Sinh viên - Doanh nghiệp tiến lên một tầm cao mới.

Ngày 28/2/2022, Trường Đại học Quản lý và Công nghệ TP.HCM (UMT) chính thức hợp tác cùng Trường Phổ thông Duy Tân (Phú Yên) tại Lễ ký kết đối tác chiến lược toàn diện. Thông qua việc ký kết này, hai bên sẽ triển khai thực hiện các nội dung liên quan, mở ra triển vọng phát triển mới cho các em học sinh và nhà trường.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUẢN LÝ VÀ CÔNG NGHỆ TP.HCM TUYỂN SINH 6 NGÀNH “HOT” TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUẢN LÝ VÀ CÔNG NGHỆ TP.HCM TUYỂN SINH 6 NGÀNH “HOT”

Trường Đại học Quản lý và Công nghệ TP.HCM (UMT) dự kiến tuyển 600 chỉ tiêu cho 6 ngành đào tạo: Công nghệ thông tin, Marketing, Bất động sản, Quản trị kinh doanh, Kinh doanh quốc tế, Quản lý thể dục thể thao

UMT THAM DỰ LỄ TRAO GIẢI QUẢ BÓNG VÀNG VIỆT NAM 2021, MONG MUỐN HỖ TRỢ ĐỘI TUYỂN BÓNG ĐÁ NỮ UMT THAM DỰ LỄ TRAO GIẢI QUẢ BÓNG VÀNG VIỆT NAM 2021, MONG MUỐN HỖ TRỢ ĐỘI TUYỂN BÓNG ĐÁ NỮ

Tối ngày 16/2, lễ trao giải Quả bóng Vàng Việt Nam 2021 diễn ra tại Nhà hát TP.HCM đã tìm ra chủ nhân mới của những danh hiệu cao quý nhất của bóng đá Việt Nam trong năm qua. Xuất sắc vượt qua các đàn anh như Quang Hải, Tiến Linh, Quế Ngọc Hải, Tuấn Anh... tiền vệ sinh năm 1998 Nguyễn Hoàng Đức chính thức nhận danh hiệu Quả bóng Vàng nam Việt Nam 2021. Đây là lần đầu tiên cầu thủ quê Hải Dương nhận được danh hiệu cao quý nhất của bóng đá Việt Nam. Quả bóng Vàng nữ thuộc về cô gái sinh năm 1991 Huỳnh Như với 3 lần liên tiếp đạt giải thưởng này.